Thứ năm - 20/04/2023 23:05
Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai vừa ra công văn Số: 1469 /SGDĐT-NV1 về việc Khảo sát nhu cầu, nguyện vọng định hướng nghề nghiệp của học sinh THPT năm học 2022 - 2023
Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị triển khai đến học sinh của đơn vị tham gia khảo sát online về nhu cầu, nguyện vọng của học sinh khối trung học phổ thông trong việc lựa chọn ngành/nghề, định hướng nghề nghiệp với các nội dung sau:
1. Mục đích: Tìm hiểu thông tin về nhu cầu, nguyện vọng của học sinh khối THPT (đặc biệt là học sinh khối 11,12) trong việc định hướng, lựa chọn ngành/nghề đào tạo hoặc tham gia thị trường lao động sau khi tốt nghiệp THPT; Hỗ trợ, tư vấn cho học sinh chọn ngành/nghề phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng, năng lực của bản thân, gắn với xu hướng nghề nghiệp, việc làm và thị trường lao động.
2. Đối tượng khảo sát: Tất cả học sinh đang học lớp 11, 12 của đơn vị.
3. Hình thức: Khảo sát trực tuyến; Học sinh truy cập vào địa chỉ

Hoặc quét QR Code:

4. Thời gian thực hiện khảo sát: Hoàn thành trước ngày 28/4/2023.