Phát động cuộc thi mô hình, ý tưởng “Sáng tạo xanh” năm 2023

Thứ ba - 09/05/2023 22:43
Sở Giáo dục và Đào tạo gửi đến các đơn vị văn bản trên, đề nghị các đơn vị triển khai, phổ biến, phát động và khuyến khích các đối tượng phù hợp tham gia cuộc thi mô hình, ý tưởng “Sáng tạo xanh” năm 2023 do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai tổ chức.
Ảnh Internet
Nhằm không ngừng nâng cao nhận thức cộng đồng, doanh nghiệp đối với công tác bảo vệ môi trường; triển khai tuyên truyền, nhân rộng các mô hình, ý tưởng để khuyến khích cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; khuyến khích khả năng sáng tạo để tuyển chọn các ý tưởng, mô hình "Sáng tạo xanh" có tính ứng dụng cao trong đời sống và sản xuất,..., Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục tổ chức cuộc thi ý tưởng, mô hình "Sáng tạo xanh" trên địa bàn tỉnh. (chi tiết xem công văn đính kèm)